Giá kệ siêu thị hệ thống cửa hàng mini

Tổng Đài Tư Vấn 091.795.3366 - ĐT Bảo Hành 024.667.4466
  • Trụ sở chính ( Hà Nội ) 0917953366
  • Chi Nhánh ( Thanh Hóa ) 0971912662
  • Chi Nhánh ( Hà Nội 1 ) 0988955590
  • Chi Nhánh ( Thái Bình ) 0917953366

Hệ thống kệ siêu thị mini

Mã SP: GK - MH1 | HSX: D&T Việt Nam | Lượt xem: 4525

Theo Tổng cục Thống kê và Nielsen thì thị trường bán lẻ thực phẩm tại Việt Nam có khoảng 800 đại siêu thị/siêu thị, 150 Trung tâm thương mại, 9.000 chợ truyền thống, 2.000 cửa hàng tiện ích/siêu thị mini và 1,3 triệu cửa hàng nhỏ lẻ của các hộ gia đình. Tuy nhiên với thống kê cả nước chiếm 60% là dân số từ 35 tuổi trở xuống, dân số trẻ và đầy năng động. Chính vì thế số lượng các cửa hàng mini tiện ích đang chiếm rất nhỏ trên thì trường, đồng nghĩa với cơ hội phát triển, kinh doanh với mô hình bán lẻ, cửa hàng tiện ích thời gian tới được cho rằng phát triển rất mạnh mẽ.

Liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

(Giá đã bao gồm thuế VAT)

  Mua hàng
Với chiến lược kinh doanh nhỏ lẻ và số vốn không phải là nhiều, việc kinh doanh hàng bán lẻ theo hệ thống cửa hàng mini đang được khá nhiều người lựa chọn. Với nhiều kinh nghiệm triển khai hệ thống cho các cửa hàng trên toàn quốc, chúng tôi xin chia sẽ chút ít kinh nghiệm tới quý khách đang có nhu cầu mở của hàng tạp hóa mini như sau:
1. Chuẩn bị mặt bằng kinh doanh: Các tiêu chí đề ra:
-  Hợp đồng với chủ cho thuê mặt bằng phải chắc chắn thời gian cho thuê ít nhất phải 5 năm trở lên. Đề phòng trường hợp mình làm ăn tốt, gia chủ muốn lấy lại mặt bằng.
- Vị trí cửa hàng phải là nơi đông khu dân cư, người qua lại. Đặc biệt hiện nay các chung cư đang được mở ra rất nhiều, chiếm tỉ lệ người mua hàng rất cao.
- Diện tích cửa hàng cũng phải tương đối rộng ít nhất cũng phải trên 60m2, mặt tiền cũng phải trên 4m, nếu được 2 mặt tiền thì càng tốt, cửa hàng sẽ nhiều cách bào trí trưng bày sản phẩm. Mặt bằng đẹp thì đương nhiên giá cho thuê sẽ cao, nhưng theo kinh nghiệm cá nhân chúng tôi thì nên để mức thuê mặt bằng khoảng 10% so với tổng tiền đầu tư.
2. Thiết bị Setup cửa hàng:

- Điều đầu tiên không thể thiếu là bộ sản phẩm giá kệ siêu thị. Hiện nay, giá kệ siêu thị rất đa dạng về mẫu mã chủng loại, nhưng để tiết kiệm được chi phí chúng ta chỉ cần quan tâm hai loại kệ đơn và kệ đôi siêu thị là có thể lên được bộ kệ đẹp cho cửa hàng và chứa thoải mái các sản phẩm chủ yếu.

- Thiết bị hỗ trợ cho việc bán hàng thuận tiện cho siêu thị như: Máy tính, phần mềm bán hàng, máy in, máy đọc mã vạch rất cần để quản lý hàng hóa được tốt hơn khi sau này mở rộng cửa hàng ra quy mô lớn hơn.
- Thiết bị an ninh như lắp đặt camera giám sát, báo cháy, chống trộm rất cần phải đầu tư. Giá thành bây giờ rất rẻ so với các năm trước vì vậy để đảm bảo ko mất mát hàng hóa hay có sự cố về an ninh thì rất cần lắp đặt các thiết bị này.
- Ngoài ra các thiết bị khác như tủ mát, tủ đông, giỏ móc treo... tùy vào nhu cầu hàng hóa để thiết kế cho hợp cửa hàng.
3. Hàng hóa kinh doanh:
- Thông thường các siêu thị mini hệ thống có khoảng 1000 mặt hàng bán chạy.
- Giá cả hàng hóa: Giá cả hàng hóa bán lẻ sẽ thay đổi theo ngày và theo tuần. Giá luôn áp dụng cơ chế khuyến mãi chứ không giảm giá.
- Danh mục nhà cung cấp: Ở mỗi tỉnh sẽ có các nhà cung cấp khác nhau, bạn cần lên danh sách những nhà cung cấp để từng bước liên hệ hợp tác và nhập hàng.
- Khảo sát đối thủ xung quanh Xem xét các cửa hàng xung quanh bán hàng gì, giá cả như thế nào, mặt hàng nào bán chạy, nhiều người có nhu cầu để chùng ta đưa ra một chiến lược cạnh tranh tốt nhất.
4. Vấn đề tuyển nhân sự:
- Thường thì các bà mẹ bỉm sữa sẽ đảm nhiệm luôn công việc nhập hàng và bán hàng. Tuy nhiên để đảm bảo cửa hàng hoạt động tốt thì nên có ít nhất 2 nhân viên bán hàng có thể chia ca và thời gian bán nên liên tục từ sáng sớm cho đến 10h tối để đảm bảo tính tiện ích của hàng cho người dùng.
- Ngoài ra tùy thuộc vào quy mô chúng ta có thể tuyển thêm nhân sự về quản lý, kế toán và bảo vệ.
5. Khai trương cửa hàng
- Để thu hút khách hàng ngày khai trương đặc biệt quan trọng. Nên chuẩn bị âm thanh, người dẫn chương trình, khách mời thật quy mô để tạo ra độ tin tưởng và uy tín của cửa hàng.
- Người mở hàng, tiền lẻ, quà tặng cho khách cũng rất cần thiết. Mặc dù hơi tốn kém nhưng để tạo tiền đề cho sau này việc khách có để ý đến mình hay không cũng nằm ở khâu này rất nhiều.
Chúng tôi có trách nhiệm bảo hành thiết bị theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất kể từ ngày bàn giao thiết bị theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và quy định bảo hành của Công ty.
1. Địa điểm bảo hành: tại nơi lắp đặt của khách hàng 
2. Trách nhiệm bảo hành không bao gồm các trường hợp sau đây:
-  Thiết bị không do bên B cung cấp
-  Sử dụng thiết bị không đúng hướng dẫn
-  Thiết bị hư hỏng do tác động từ bên ngoài như: Rơi vỡ, thiên tai, sấm sét, cháy nổ, côn trùng phá hoại, thấm nước... và các tác động vật lý đến thiết bị..
3. Thời gian bảo hành
- Được ghi chi tiết tại thông số của các sản phẩm hoặc hỏi chi tiết tư vấn viên. Ví dụ: 24 tháng đối với các sản phẩm camera và đầu ghi hình, bãi đậu xe thông minh. 36 tháng đối với các sản phẩm ổ cứng Seagate, western. 12 tháng đối với các sản phẩm máy chấm công, kiểm soát ra vào....

Nhập email để nhận khuyến mại hot mỗi ngày

Chia sẻ mạng xã hội

Trụ sở chính ( Hà Nội )

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỐ D&T TOÀN CẦU
 VPGD : Số 56/651 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Điện Thoại:02466.744.466 - 091.795.3366
                     097.191.2662
  Mail hỗ trợ:thietbisieuthi.pro.vn@gmail.com

Chi Nhánh ( Thanh Hóa )

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỐ D&T TOÀN CẦU
 VPGD : Thị Trấn Bút Sơn - Hoằng Hóa - Thanh Hóa
  Điện Thoại:  0988.955.590 - 091.795.3366
                       097.191.2662
  Mail hỗ trợ:thietbisieuthi.pro.vn@gmail.com

Chi Nhánh ( Hà Nội 1 )

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỐ D&T TOÀN CẦU
 VPGD : Số 96/9 Đại Từ - Hoàng Mai - Hà Nội
 Điện Thoại:   091.795.3366 - 0988.955.590
                       097.191.2662
  Mail hỗ trợ:thietbisieuthi.pro.vn@gmail.com

Chi Nhánh ( Thái Bình )

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỐ D&T TOÀN CẦU
 VPGD :  Thị Trấn Nê - Kiến Xương - Thái Bình
  Điện Thoại: 0988.955.590  - 091.795.3366
                      097.191.2662
  Mail hỗ trợ:thietbisieuthi.pro.vn@gmail.com